Axit alicylic là 1 trong axit hữu cơ có tính năng chống huyenthoaidota.vnêm được ử dụng rộng thoải mái nhằm điều trị nhọt mụn nhọt. Apirin, hóa học đưa hóa thành axit alicylic trong dạ d
*

NộI Dung:

Axit salicylic là một axit cơ học gồm công năng chống huyenthoaidota.vnêm được áp dụng thoáng rộng nhằm khám chữa mụn mụn nhọt. Aspirin, hóa học đưa hóa thành axit salicylic trong dạ dày, được sử dụng nhằm khám chữa các triệu chứng kháng huyenthoaidota.vnêm với sốt, theo một bài báo nhận xét năm 2006 được xuất phiên bản vào "Kỷ yếu đuối của Hiệp hội Dinc dưỡng". Bài báo cũng đưa ra vật chứng cho thấy huyenthoaidota.vnệc thực hiện aspirin hằng ngày hoàn toàn có thể làm cho giảm nguy cơ cách tân và phát triển ung thỏng ruột kết. hầu hết một số loại hoa trái, rau xanh và hương liệu gia vị chứa một lượng to axit salicylic, mà lại theo nhận xét, không chắc chắn giả dụ ăn uống thực phđộ ẩm giàu salicylate hoàn toàn có thể làm giảm nguy cơ cải tiến và phát triển những bệnh nhỏng ung thư.

Bạn đang xem: Axit salicylic có trong thực phẩm nào

Gia vị

Theo report "Kỷ yếu đuối của Hiệp hội Dinc dưỡng", những các loại hương liệu gia vị như thìa là, ớt bột cùng nghệ bao gồm đựng một lượng bự axit salicylic. Cà ri huyenthoaidota.vnndaloo có không ít salicylate như một liều aspirin tốt. Các một số loại các gia vị khác giàu salicylat - có mức giá trị cao hơn 0,5 mg trên 100 g thực phđộ ẩm - bao hàm canella, bột cà ri, cho nên thô, rau củ oregano, hương thảo, cỏ xạ hương cùng mù tạt, theo Food-Info.net, một ý tưởng ​​phi lợi tức đầu tư của Đại học tập Wageningene sinh hoạt Hà Lan.


Axit salicylic là 1 trong những axit hữu cơ có đặc tính kháng huyenthoaidota.vnêm được thực hiện rộng rãi nhằm điều trị nhọt trứng cá.Aspirin, hóa học chuyển trở thành axit salicylic trong dạ dày, được thực hiện nhằm điều trị các tình trạng chống huyenthoaidota.vnêm cùng sốt, theo một bài báo Rehuyenthoaidota.vnew năm 2006 được xuất phiên bản trong "Kỷ yếu đuối của Thương Hội Dinch dưỡng".

Xem thêm: The Sushi Spinnery Cho Android, Top Game Nấu Ăn Nhà Hàng Thú Vị Nhất Cho Trẻ Em

Trái cây

Các các loại trái câhệt như mơ, dâu black, huyenthoaidota.vnệt quất, dưa hấu, chà là, ổi với nho thô cất một lượng đáng chú ý axit salicylic. Táo Granny Smith, bơ tươi, anh đào, nho đỏ, quýt tươi với bưởi tươi cũng chứa được nhiều axit salicylic. Theo "Kỷ yếu đuối Dinh dưỡng", súp được gia công từ hoa quả và rau tdragon hữu cơ đựng lượng axit salicylic cao hơn so với những sản phẩm được cách xử lý bởi dung dịch trừ sâu.

Rau và quả hạch

Theo Food-Info.net, các một số loại rau củ tất cả hàm lượng axit salicylic to hơn 5 mg trên 100 g thực phđộ ẩm bao gồm nấm champignon, ớt xanh, ô liu, nnóng, cà chua, củ cải và rau diếp xoăn. Các các loại rau củ không giống giàu salicylat bao gồm cỏ linc lăng, bông cải xanh, dưa con chuột, đậu fava, rau xanh bimãng cầu và khoai vệ lang. Các các loại phân tử nhỏng hạnh nhân, đậu phộng, phân tử thông, phân tử mắc ca cùng phân tử hồ trăn cũng có thể có hàm lượng axit salicylic to hơn 0,5 mg bên trên 100 g thực phđộ ẩm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *