Bánh chuối rán giòn giòn, mượt mềm được Review là món ăn lặt vặt lôi cuốn tuyệt nhất của ngày đông. Đặc biệt trong số những tháng ngày se giá buốt đón Tết như thế này, còn điều gì cuốn hút bởi gia đình ngồi gắn bó share cùng nhau từng miếng bánh lắng đọng, ấm cúng. Khác cùng với bánh chuối nướng, bánh được chiên mỏng mảnh tung, nuốm lên vừa giòn vừa thơm, cắn một miếng thấy ngay lập tức được sự hòa quyện của tất cả bột, cả chuối, ăn uống không còn rồi lại thèm dòng nữa. Mà bí quyết làm cho bánh chuối chiên lại càng đơn giản và dễ dàng. Nếu có nhiều thời gian thì chị em chớ bỏ qua cách làm nkhô cứng gọn gàng duy nhất cơ mà công ty chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh chuối chiên bột mì

Có lẽ bởi vì sự bình dân của bánh chuối nhưng chỉ việc đi xung quanh hồ hết con phố, ngõ hẻm bé dại bạn có thể bắt gặp ngay lập tức hình hình ảnh của cô ý bán chuối chiên:

“Về Đà Lạt, xẹp bên điên


Hỏi thăm cô chào bán chuối rán bao gồm còn?

Bánh cô trong dẻo bên cạnh giòn

Bùi bùi, béo to vừa thơm vừa ngon vô cùng”.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Bánh chuối cừu – món ăn uống vặt cơ hội nào cũng “hút khách” với chúng ta tthấp trường đoản cú các bạn học sinh, sinh viên tốt giới văn uống chống. Đặc biệt vào các ngày ướp lạnh giá mà lại tất cả vài ba miếng bánh chuối nóng hổi, giòn tung thì không còn gì khác tuyệt vời nhất bằng. Các bước làm bánh chuối cừu giòn lại càng vượt dễ dàng và đơn giản đúng không nhỉ làm sao.

Xem thêm: Những Cách Làm Cách Nào Để Người Yêu Hết Giận Sau Trận Cãi Vã

Một món ăn uống lặt vặt gợi lưu giữ kí ức của tuổi thơ – thusinh sống nhưng mà bọn họ vẫn còn đó túng thiếu nhưng lại ấm cúng tình fan. Các cô gái mau triển khai ngay lập tức cho những bé cùng ghi nhớ nhắc hầu như mẩu chuyện khi xưa nữa đấy.