Bánh trứa cuốn – món ăn uống con đường phố quen thuộc được người trẻ tuổi thương mến.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng cuốn sốt me

Với giải pháp làm bánh tcố gắng cuốn nắn nóng me rất đơn giản và dễ dàng dưới đây, chúng ta chỉ mất 10 phút ít là tất cả ngay món ăn uống lặt vặt ngon nhưng mà bình an cho cả gia đình. Cùng khám tương đối ngay lập tức nhé!


Đôi đường nét về món bánh tráng

Bánh trứa trộn, bánh tráng cuốn là hầu như món nạp năng lượng vặt gắn sát với tuổi thơ. Nguồn nơi bắt đầu bánh tgắng bắt đầu từ vùng khu đất Trảng Bàng, Tây Ninh. Qua thời hạn, bánh trứa được biến tấu thành các món khác biệt như bánh tvậy trộn, bánh tnỗ lực nướng, bánh tthế cuốn với khá nhiều loại nóng khác nhau, bày cung cấp khắp những vỉa htrần, cổng ngôi trường, khám đa khoa,… với thay đổi món ăn đùa không chỉ có của giới trẻ hơn nữa đoạt được được những người sành nạp năng lượng độc nhất.

*

Bánh tvậy cuốn cũng chính là dạng của bánh tvắt trộn tuy thế sử dụng cả tấm bánh trang to để cuộn chứ không hề xé nhỏ ra. Bao năm nay, bánh tcố gắng trộn bước vào lòng bạn một cách thanh thanh, mặn mà như vậy, chỉ việc nạp năng lượng một lượt là nhớ mãi không bao giờ quên. Ăn bánh tgắng nhất thiết buộc phải gồm các vật liệu đi kèm nlỗi xoài chua, bò khô, tép khô, muối tôm, sa tế, trứng cun cút,…Chỉ với giá từ 10 nghìn đồng, đây là món yêu thích của những cô cậu học tập trò đến hội mẹ văn chống.

*

Cách thức làm bánh trứa cuốn sốt me

Nguyên vật liệu chuẩn bị

Nguyên liệu làm bánh tchũm cuốn nóng me khá dễ tìm, chúng ta cũng có thể mua trên bất kể ẩm thực tốt chợ thực phđộ ẩm nào. Tuy nhiên, cần thiết lập phần đa thành phầm đáng tin tưởng, quality, đảm đảm bảo an toàn sinh chúng ta nhé. + Bánh tnạm dẻo: 2 tệp + Trứng cút: 20 quả + Khô mực xé khô: 150g + Bò khô: 150g + Xoài xanh: 1 trái + Rau răm: 2 mớ + Me chua: 200g + Đường: 3 thìa + Tỏi băm, ớt cay, tương cà + Lạc rang + Hành phi + Trứng gà: 2 trái + Dầu ăn: 100ml

*

Các bước thực hiện

Cách 1: Sơ chế nguyên vật liệu – Xoài xanh gọt vỏ, nạo sợi.

Xem thêm: Vì Sao Phụ Nữ Làm Đẹp Để Làm Gì, Những Lý Do Khiến Các Bạn Nữ Thức Tỉnh

Rau răm rửa không bẩn, giảm nhỏ – Lạc rang bỏ vỏ – Me bỏ vào chén ăn cơm nước ấm lọc vứt hạt, mang phần nước cốt – Trứng cút: luộc chín, tách vỏ, thái thành từng lát

*
Bước 2: Làm sốt dầu trứng – Cho 2 lòng đỏ trứng con kê vào chén bát, thêm vài giọt ckhô giòn. Dùng phới lồng đánh hầu hết trứng theo chiều kyên ổn đồng hồ. – Một tay vậy cút tấn công, một tay cần sử dụng thìa đến từng thìa dầu lấn vào chén bát trứng quậy rót dầu và trứng quyện số đông vào nhau. – Cđọng tấn công lần lần lượt điều đó, sốt dầu trứng đã sệt dần, bông đặc. Nếu các bạn sợ trứng tanh thì ban đầu hoàn toàn có thể đặt bát lòng đỏ trứng vào trong nồi nướng nóng, quậy mang đến trứng bông dần kế tiếp nhấc ra phía bên ngoài đổ dầu tiến công tiếp nhé. Cho nóng vào túi bắt kem.

*

Cách 3: Cuộn bánh tnúm – Trải bánh tcố kỉnh ra, ví như bánh tương đối cứng chúng ta có thể dùng chổi quét một nước cho mềm đi. – Lần lượt mang lại xoài xanh, trườn khô, mực khô, hành phi, trứng phới, lạc rang, rau xanh răm rải hồ hết lên bánh tcố gắng – Cuộn tròn chặt lại nhỏng cuốn nắn nem – Phần nóng bơ dầu, chúng ta có thể cho 1 lớp vào bên trong bánh rồi cuộn lại hoặc tô điểm nóng bên ngoài tùy thích nhé

*
Bước 4: Làm sốt me – Phi thơm tỏi băm thuộc chút ít ớt băm. Cho phần nước cốt me đang lọc bên trên, cho tiếp mặt đường, thìa mắm vào. – Khuấy tiếp tục, bé dại lửa nhằm không biến thành cháy bén. Đến bao giờ phần nóng đặc đặc lại là được Bước 5: Ttận hưởng thức Cho bánh tvắt ra đĩa, tô điểm thêm nóng bơ trứng rồi chấm cùng nóng me

*

Cách chế biến bánh tcố cuốn sốt me thiệt dễ dàng đề xuất ko nào? Nguyên liệu đơn giản, quy trình rõ ràng, các bạn chỉ dành chút ít thời hạn là hoàn toàn có thể trổ tài chiêu đãi anh em với người thân rồi. Chúc chúng ta thành công xuất sắc nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *