quý khách hàng đã xem: Những Đặc Điểm Và Cách Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Chậm China, Nồi Kho Cá Hầm Cháo Chậm Đa Năng Yibao 1,5 Lít Tại huyenthoaidota.vn

Time: 7h30 cho tới 17h30, từ thứ 2 đến đồ vật 7. Đặt mặt hàng online 24/7 Call: 1900 2807, 028 7777 2807 hỗ trợ tư vấn miễn giá tiền, ko cài không sao!

Công dụng cùng Điểm lưu ý của nồi nấu nướng chậm YIBAO YB35 3.5 lít:

– Nồi với nguyên lý nấu ăn chậm chạp góp giữ nguyên hóa học bổ dưỡng của thực phđộ ẩm, nồi nấu không sôi, ko tràn, ko thoát nước.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi nấu cháo chậm

Đang xem: Cách áp dụng nồi nấu cháo chậm trung quốc

– Chất liệu xoong đun nấu bằng gnhỏ xíu sđọng thời thượng, giúp giữ lại nhiệt độ cùng đến thức ăn ngon hơn cùng mềm rộng.

– Thời gian làm bếp của nồi thổi nấu lờ lững YIBAO rất mất thời gian, nấu bếp chế độ nhanh hao là 2 cho tới 2,5 giờ, làm bếp chậm chạp 3 tới 4 giờ đồng hồ, thời hạn thổi nấu nhanh khô chậm chạp tùy thuộc vào cụ thể từng loại thức ăn hoặc tùy lượng thức nạp năng lượng vào nồi.

– Nắp nồi bởi thủy tinh trong veo giúp dể dàng quan gần kề lúc đun nấu.

– Công suất nồi nhỏ dại, nấu nướng hết sức tiết kiệm ngân sách điện.

– Nồi nấu ăn đa năng: rất có thể nấu ăn tiềm yến, nấu con kê thuốc bắc, thổi nấu cháo, nấu ăn được những món hầm, kho các….

– Đặc điểm là nồi ko sôi cùng bạn ko nên canh giỏi thăm chừng Lúc nồi sẽ nấu bếp, thuận lợi với hiện đại.

Hướng dẩn sử dụng nồi nấu nướng cháo chậm: Nồi mới tậu về bạn nên rửa không bẩn xoong sđọng cùng nắp lại với nước không bẩn, mang lại gạo hoặc những thức ăn buộc phải nấu ăn vào hết vào nồi nấu bếp (xoong nấu), che nắp lại và cấm điện, lựa chọn chế độ đun nấu, thường là cơ chế nấu nướng nkhô giòn. Thế là xoong các bạn chỉ câu hỏi cho nồi auto nấu nướng, sau khi 2 cho tới 3 giờ là dứt quy trình nấu bếp của nồi. Chúc bạn thành công xuất sắc.


READ: Cách Nấu Bún Nước Lèo Cxuất xắc Chuẩn Vị, Thơm Ngon Hấp Dẫn, Bún Nước Lèo Chay

*

Thông số chuyên môn thành phầm nồi nấu nướng cháo điện YIBAO 3,5 lít:

– Mode: YB35

– Điện áp sử dụng: 220V/ 50HZ

– Công suất: 235W max/ 120W min

– Dung tích nồi: 3,5L, địa điểm thực thổi nấu 2,7L

– Màu sắc: xanh lá, hoa văn uống tươi trẻ

– Ggầy sứ đọng thời thượng, màu sắc trắng

Nồi hầm cháo gồm cơ chế nấu bếp chậm rì rì, làm bếp nhanh khô và duy trì ấm

– Nguim lý nấu chậm trễ, và không sôi nhỏng các nồi làm bếp năng lượng điện khác

– Nồi làm bếp giữ nhiệt độ giúp cho thức nạp năng lượng mượt với ngon hơn

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Có thể thổi nấu cháo, kho cá, nấu món hầm cho tất cả đơn vị cùng hưởng thụ.

*

Hướng dẫn thực hiện nồi nấu cháo, nồi đun nấu chậm rãi China YIBAO chủ yếu hãng:

Nồi sử dụng thế căn vặn cơ rất giản đơn áp dụng và dễ dàng ai cũng có thể thiết lập đun nấu cháo thuận tiện, bí quyết có tác dụng như sau:

– Vo gạo sạch mát bỏ vô nồi sđọng trắng, tiếp sau mang đến rau hoa quả, giết xương, …vào hết vào nồi sứ đọng. Tiếp theo mang đến ít nước vừa đủ vào nữa là ngừng.– Cho lòng sứ vào nồi thổi nấu, cnóng năng lượng điện và che nắp thủy tinh trong lại.– Vặn nạm vặn theo klặng đồng hồ đeo tay, nất một là cơ chế nấu bếp nkhô cứng (2 giờ tới 2,5 giờ), nất 2 là chính sách đun nấu chậm rì rì (thời hạn từ bỏ 5 cho tới 7 giờ), nất cuối cùng là cơ chế auto giữ nóng. Nếu mong muốn tắt thì chúng ta căn vặn lại ngược kyên đồng hồ đeo tay nất cuối cùng.

Xem thêm: “ Kết Nạp Đảng Ở Điện Biên Phủ ”, Tranh “Kết Nạp Đảng Ở Điện Biên Phủ”


READ: Cách Nấu Canh Măng Tươi Không Bị Đắng Và Độc, Cách Luộc Măng Không Bị Đắng Đơn Giản

– Trong quá trình nấu cháo điểm quan trọng đặc biệt của nồi thổi nấu cháo lừ đừ này là nồi ko tràn, không sôi như đun nấu nlỗi những nồi thường xuyên. Nhưng sau thời hạn nấu ăn bên trên (tùy từng chính sách nấu) thức ăn đang mềm cùng thơm và ngon, đăc biệt giữ nguyên chất bổ dưỡng trong thức nạp năng lượng.