Nếu vì lý bởi vì nào đó mà các khách hàng không muốn sử dụng tài khoản Gmail của mình nữa, muốn xóa tài khoản Gmail đã đồng bộ với máy tính mà không biết cách làm, huyenthoaidota.vn sẽ chỉ dẫn đến các người mua hàng. Thực chất, việc del tài khoản Gmail xuất xắc xóa tài khoản Google cũng đều là một cách, một mục đích, chỉ khác nhau về cách phát âm mà thôi.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản google trên máy tính

Trong trường hợp chúng ta không sử dụng tới máy tính ấy nữa, cần bán đi, đến người khác mượn, hoặc cũng có thể vì muốn chuyển quý phái dùng một tài khoản khác, việc xóa tài khoản Google Mail bên trên máy tính là điều cần thiết để các dữ liệu đã được đồng bộ bên trên máy không bị người khác lợi dụng làm việc xấu.


Xóa tài khoản Gmail trên Google

Bmong 1: Truy cập vào tài khoản Gmail của các người dùng. Tại giao diện chính, click vào ảnh tượng trưng tài khoản (ở góc trên, mặt phải), chọn vào My Account.

Hoặc nếu đã đăng nhập vào Google, thì ngay lập tức từ giao diện duyệt website, chúng ta cũng có thể nhấp vào hình bảo hộ này.

Tài khoản Gmail trên Firefox


Nếu có nhiều hơn một tài khoản đã đăng nhập, có thể clichồng vào tài khoản cần xóa để thao tác.

Chọn tài khoản đã đăng nhập trên Chrome

Bước 2: Trong giao diện mới, các người dùng tìm mục Account preferences và cliông chồng chọn Delete your trương mục or services.


Bcầu 3: Có nhị lựa chọn:

Delete products: Xóa tài khoản (có tải dữ liệu về).Delete Google Account and data: Xóa tài khoản Google, đồng thời xóa dữ liệu (ko tải dữ liệu về).

Bước 4: Nếu chọn Delete products, chúng ta sẽ được yêu ước đăng nhập lại lần nữa để xác nhận là chủ nhân của tài khoản cần xóa.


Có thể chọn xóa tức thì tài khoản mail của mình, G+ và Youtube ngay ở bên dưới bằng cách cliông xã vào hình mẫu thùng rác mặt cạnh đó. Hoặc chọn huyenthoaidota.vn Data để tải về dữ liệu đã có trmong lúc xóa.

Ví dụ:

Chọn vào biểu tượng thùng rác bên cạnh Gmail. Một giao diện như dưới đây sẽ xuất hiện, phát âm kỹ hướng dẫn trong đó trcầu khi xóa tài khoản của mình. Sau lúc vững trãi, tick vào ô "Có, tôi muốn xóa vĩnh viễn..." rồi chọn mục Xóa Gmail.

Sau thao tác này, tài khoản Gmail sẽ bị xóa vĩnh viễn, ko thể khôi phục


Ngoài ra, Google cũng đến phép chúng ta tải về tổng thể dữ liệu có vào tài khoản về máy tính trmong lúc xóa tài khoản (cliông chồng vào huyenthoaidota.vn data). Chọn vùng dữ liệu cần tải rồi Next.

Chọn dạng tệp tin nén tệp tin type và cách nhận file sau khoản thời gian hoàn thành Delivery method.

Chọn Create archive để tải về dữ liệu dưới dạng tệp tin nén

Bmong 5: Nếu chọn Delete Google Account and data, giao diện như dưới trên đây sẽ xuất hiện. Các quý khách hàng kéo xuống dưới cùng và tiông chồng vào 2 ô:

Yes, I acknowledge that I am...Yes, I want khổng lồ...

Tiông chồng vào 2 mục trên rồi chọn Delete Account


Sau lúc thực hiện những thao tác nhỏng bên trên, tài khoản Google của người tiêu dùng sẽ được xóa cùng tổng thể dữ liệu trong đó.

Xem thêm: Bị Bạn Đâm Chết Khi Đang Hát ' Mong Kiếp Sau Vẫn Là Anh Em Karaoke Ma So

Chú ý:

Sau Khi xóa, không thể khôi phục dữ liệu, không thể khôi phục xuất xắc đem lại một tài khoản Gmail với thương hiệu tương tự nhỏng thương hiệu tài khoản đã xóa.

Video lí giải xóa thông tin tài khoản Google


*